Từng kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, nữ streamer trắng tay sau ly hôn, bị dân tình hoài nghi ‘kể khổ’?

Sôi nổi hoạt động mạng xã hội trở lại, U.P thẳng thắn chia sẻ về biến cố của mình trong thời gian qua.

Là một trong những nữ streamer đời đầu tạo dựng được hình ảnh và tên tuổi, U.P sớm có lượng thu nhập ổn định hàng tháng lên đến hàng trăm triệu. Cô nàng có thể tự mình mua xế hộp tiền tỷ và nhà riêng. Hầu hết các kênh của cô như fanpage Facebook, Instagram hay kênh YouTube đều có lượt theo dõi và tương tác khủng. Khi đó nữ streamer thường xuyên sáng tạo những nội dung, hình ảnh, mới mẻ và thú vị, bổ ích để thu hút người xem.

Từng kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, nữ streamer trắng tay sau ly hôn, bị dân tình hoài nghi "kể khổ"? - Ảnh 1.
Có thời điểm, hot streamer bật mí cô nhận được mức lương lên đến 20.000USD/tháng với công việc stream game và mức lương này còn tùy vào thời lượng livestream trên các ứng dụng của cô.
Từng kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, nữ streamer trắng tay sau ly hôn, bị dân tình hoài nghi "kể khổ"? - Ảnh 2.
Ngoài streaming, cô còn kiếm được tiền từ YouTube và các hợp đồng quảng cáo và công việc kinh doanh riêng.

Sau đó, không còn livestream nhiều mà dành thời gian chăm lo gia đình, con cái và các dự án kinh doanh cá nhân, cuộc sống đủ đầy: thường xuyên du lịch, mua sắm, dư dả giúp đỡ cộng đồng. Ấy thế nhưng nữ streamer lại hé lộ bản thân chính thức “trắng tay” sau ly hôn khiến dân tình tò mò.

U.P giải đáp thắc mắc rằng, khi còn trong cuộc sống hôn nhân, kinh tế hai vợ chồng là độc lập. Việc kinh doanh không suôn sẻ do dịch, mất kênh YouTube nút vàng, nhiều khó khăn ập đến, cô quyết định bán nhà, bán xe “gồng lỗ” cho đến khi không chịu được nữa. Vậy nên kinh tế khó khăn là chuyện bình thường.

Còn ly hôn là do cô và chồng không tìm được tiếng nói chung nữa. Người cũ vẫn được U.P nhận định là người tài giỏi, tử tế, làm tròn trách nhiệm người chồng, người cha, chăm lo đầy đủ vật chất và tinh thần cho con chung. Trước đó, cả hai từng chia tay khi đang hẹn hò, quyết định quay lại gắn bó, vì nhau mà thay đổi sau khi phát hiện U.P có bầu.

Từng kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, nữ streamer trắng tay sau ly hôn, bị dân tình hoài nghi "kể khổ"? - Ảnh 3.

Thẳng thắn chia sẻ câu chuyện của bản thân, người thì đồng cảm, động viên nữ streamer nhưng có ý kiến lại nhắc nhở người xem nên kiểm tra thông tin bởi thực hư câu chuyện một chiều, chưa được xác thực.

Từng kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, nữ streamer trắng tay sau ly hôn, bị dân tình hoài nghi "kể khổ"? - Ảnh 4.

Cùng với đó, bị nghi ngờ tạo content, hoạt động mạng xã hội sôi nổi trở lại nhằm mục đích kinh doanh, U.P cũng thật thà chia sẻ bản thân vốn đã có được lượng người biết đến nên muốn kết nối người dùng với người cung cấp nông sản sạch, có chất lượng.

Theo Hoàng Dương (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *