Lâm Minh gây sốc với chia sẻ: Đã sinh con nhưng Decao không muốn cưới hỏi, mẹ ruột khóc vì thấy không được tôn trọng

Chia sẻ của – bạn gái Decao đang trở thành tâm điểm chú ý!

Mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền clip chia sẻ của Lâm Minh – bạn gái Decao về . Theo đó cô nàng vừa khóc vừa tâm sự về cách ứng xử của Decao với gia đình mình.

Lâm Minh gây sốc với chia sẻ: Đã sinh con nhưng Decao không muốn cưới hỏi, mẹ ruột khóc vì thấy không được tôn trọng
Decao – Lâm Minh

Lâm Minh cho biết cô muốn Decao về gặp mặt gia đình mình và nói chuyện rõ ràng nhưng điều này đã không xảy ra khi cô sinh con trai. Mãi đến sau này, khi cô nhắc thì Decao cũng chần chừ và hứa hẹn đến khoảng 4 tháng sau mới thực hiện. Điều này khiến Lâm Minh không cảm thấy chắc chắn về tương lai nên luôn hơi tự ti, tủi thân và hơi cấn cấn, không yên tâm.

Cô cũng không cần phải đám cưới rình rang hay danh chính ngôn thuận gì nhưng muốn đối phương phải về gặp mặt gia đình mình, muốn gia đình mình cảm thấy được tôn trọng. Việc này đã khiến mẹ của Lâm Minh khóc nhiều và làm cô thấy đau lòng.

Trong cuộc sống hàng ngày, khi đề cập đến vấn đề này thì Lâm Minh sẽ rất dễ xúc động và khóc nên cả 2 không nói chuyện dài được. Vì vậy mà mỗi cuộc trò chuyện đều không suôn sẻ. Cô còn cho biết thêm đến hiện tại Decao không có bất cứ hành động hay lời nói để mình cảm thấy yên tâm hơn về tương lai.

Lâm Minh gây sốc với chia sẻ: Đã sinh con nhưng Decao không muốn cưới hỏi, mẹ ruột khóc vì thấy không được tôn trọng - 1

Tuy nhiên bạn gái Decao cũng khẳng định anh chàng là một người quan tâm, chăm sóc và là người ba rất tốt nên mới ngồi đợi đến bây giờ. Còn nếu Decao không phải người ba tốt thì có lẽ với cá tính của mình, Lâm Minh đã quyết định là single mom.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cách ứng xử của Decao chưa hợp lý và để lại nhiều bình luận chỉ trích.

Theo S.A (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *