Chưa chính thức về làm dâu, Hải My đã có hành động ghi điểm trọn vẹn với nhà trai

Hải My quả thực đang khiến nhiều người ghen tỵ với Văn Hậu.

Đối với không ít phái nữ, việc chưa chính thức về làm dâu hay có ý định tiến xa mà đã phải “lãnh” phần việc nhà thực sự là điều khó chấp nhận. Tất nhiên, vẫn có những người vui vẻ với việc này, nhưng nhìn chung, có không ít trường hợp phản kháng ra mặt. Thậm chí, một mối quan hệ có thể tan vỡ sau khi lần đầu bạn gái về thăm nhà người yêu và phải giúp việc nhà.

Nhưng với Doãn Hải My, điều đó không hề làm khó được cô nàng. Theo như chính họ hàng nhà Văn Hậu chia sẻ, nàng hậu không hề e ngại việc phải vào bếp phụ giúp, rửa chén bát khi đến nhà bạn trai. Thậm chí, có một người bác của Văn Hậu còn cho biết: “Cháu ngoan lắm, gái Hà Nội nhưng về túm vào làm. Bố mẹ Hậu không muốn cho làm đâu nhưng cháu My ngoan”.

Chưa chính thức về làm dâu, Hải My đã có hành động ghi điểm trọn vẹn với nhà trai
Hải My không ngại việc nhà khi về quê bạn trai

Có thể nói, những hành động nhỏ nhặt của cô nàng thực sự đã khiến không chỉ Văn Hậu mà chính bố mẹ của nam cầu thủ được “nở mày nở mặt” với hàng xóm láng giềng. Ngày nay, các cô gái cũng không nhất thiết đều phải xuống bếp khi đến nhà bạn trai. Nhưng chính thái độ chủ động của Hải My đã giúp cô ghi điểm rất nhiều.

Chưa kể, Hải My còn gây ấn tượng với sự giản dị, gọn gàng mỗi về nhà bạn trai. Trong khi đó, trên mạng xã hội, cô nàng dân Hà Nội chính gốc lại thường diện những bộ trang phục thướt tha, lộng lẫy.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *