Xót xa khoảnh khắc thủ môn Bùi Tiến Dũng đi chân đất, quỳ gối tiễn biệt bố lần cuối

Giây phút tiễn biệt người bố kính yêu, thể hiện đạo hiếu.

Ngày 1/3 vừa qua, ông Bùi Văn Khánh – bố của bộ đôi cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng – đã qua đời sau một thời gian chống chọi với bệnh tật. Sự ra đi của ông là nỗi mất mát to lớn với hai anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng. Đại diện các đội bóng mà Tiến Dũng và Tiến Dụng đã khoác áo đã có mặt chia buồn và kính viếng, đưa tiễn thân sinh của hai cầu thủ về nơi an nghỉ.

Trong một khoảnh khắc được người tham dự tang lễ chia sẻ, thủ môn Bùi Tiến Dũng đi chân đất, quỳ gối cúi đầu lạy cha lần cuối trước khi tiễn biệt người cha thân yêu về nơi an nghỉ cuối cùng. Hình ảnh ấy khiến người hâm mộ không khỏi xót xa cho nỗi đau của Tiến Dũng khi mất đi người thân.

Xót xa khoảnh khắc thủ môn Bùi Tiến Dũng đi chân đất, quỳ gối tiễn biệt bố lần cuối
Hình ảnh Tiến Dũng đưa bố đi du lịch vào tháng 6/2021

Lúc sinh thời, bố của Bùi Tiến Dũng là người đã ủng hộ hết mình hai cậu con trai Tiến Dũng – Tiến Dụng theo đuổi đam mê với trái bóng tròn. Sau khi thành công cùng U23 Việt Nam giành ngôi Á quân U23 châu Á 2018, Bùi Tiến Dũng có trong tay danh tiếng, vật chất. Anh dùng một phần tài sản để phục vụ việc tu sửa căn nhà của gia đình, chăm sóc cho cuộc sống của bố mẹ già. Vì công việc thường xuyên đi xa nhà, Tiến Dũng vẫn thường đón bố mẹ vào TP.HCM để được gần con và cháu. Anh chàng luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho đấng sinh thành.

Sự ra đi của ông Bùi Văn Khánh khiến Tiến Dũng và Tiến Dụng đau buồn. Đồng đội ở câu lạc bộ và đội tuyển cũng đã gửi lời an ủi mong hai cầu thủ sớm vượt qua nỗi đau để chăm sóc những người thân trong nhà.

Theo Thanh Hà (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *