Hot boy phố Minh Khai gây sốt ở ‘Người ấy là ai’ vừa công khai chuyện vợ ngoại tình là ai?

– Trần Tuấn Duy vừa công khai chuyện ly hôn vì vợ từng có nhiều hoạt động trong showbiz Việt.

Hotboy phố Minh Khai – Trần Tuấn Duy là nhân vật đang thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội với thông tin liên quan chuyện ly hôn. Tối 5/3, Trần Tuấn Duy bất ngờ chia sẻ thông tin ly dị với lý do là “vợ tôi ngoại tình và hiện đang sinh sống như vợ chồng cùng với một người đàn ông khác” . Anh cho biết gia đình anh đang nuôi con gái chung của hai người.

Hot boy phố Minh Khai gây sốt ở 'Người ấy là ai' vừa công khai chuyện vợ ngoại tình là ai?
Tuấn Duy ở chương trình “

Trước đó, Trần Tuấn Duy từng tham gia chương trình Người ấy là ai và gây ấn tượng bởi gương mặt điển trai như tài tử điện ảnh.

Trần Tuấn Duy sinh năm 1991, làm nghề kinh doanh thời trang kiêm người mẫu. Anh thường xuyên góp mặt trong các bộ ảnh thời trang, đồng thời với gương mặt sáng, body đẹp, anh cũng được mời đóng nhiều MV của các ca sĩ như Don’t make me cry của nữ ca sĩ gợi cảm Sĩ Thanh.

Hot boy phố Minh Khai gây sốt ở 'Người ấy là ai' vừa công khai chuyện vợ ngoại tình là ai? - 1

Hot boy phố Minh Khai gây sốt ở 'Người ấy là ai' vừa công khai chuyện vợ ngoại tình là ai? - 2

Tuấn Duy vừa bất ngờ tuyên bố ly hôn vợ

Trong MV, Tuấn Duy thủ vai một “bad boy” và thể hiện nhiều phân cảnh nóng bỏng bên 2 bạn diễn nữ, trong đó có nhân vật chính – Sĩ Thanh.

Trước đó, Tuấn Duy cũng từng góp mặt trong MV Dù chỉ là của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Dù không thủ vai “bad boy”, nhưng anh chàng cũng cực “phũ” với nhân vật nữ chính của MV này là Phương Anh Đào khi khiến cô phải yêu thầm mình, còn mình lại sắp sửa cầu hôn một cô gái khác.

Hot boy phố Minh Khai gây sốt ở 'Người ấy là ai' vừa công khai chuyện vợ ngoại tình là ai? - 3

Tuấn Duy và Phương Anh Đào
Hot boy phố Minh Khai gây sốt ở 'Người ấy là ai' vừa công khai chuyện vợ ngoại tình là ai? - 4
Tuấn Duy thực hiện nhiều cảnh quay bỏng mắt trong MV của Sĩ Thanh

Thời điểm đóng MV này, Phương Anh Đào chưa đóng phim Mai và cũng không phải là “ngôi sao của phim 500 tỷ” được săn đón như hiện tại, và Tuấn Duy vẫn còn xuất hiện với hình ảnh khá non nớt, gương mặt “búng ra sữa”.

Sau khi tham gia Người ấy là ai , mới đây Tuấn Duy cũng xuất hiện trong buổi livestream giao lưu với khán giả.

Trong buổi giao lưu, Tuấn Duy chia sẻ rằng trong chương trình Người ấy là ai , anh cũng nghĩ rằng nữ chính JooLee sẽ không chọn mình mà chọn Paulo. Anh cũng thẳng thắn cho biết, mình thích những cô gái có suy nghĩ hướng ngoại, tự tin như JooLee. Đúng lúc sự nghiệp đang phát triển, Tuấn Duy lại thông báo kết hôn. Và hiện tại, Tuấn Duy lại gây xôn xao dư luận bởi tin tức đã ly hôn vì bị phản bội.

Theo VV (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *