Hóa giải hướng nhà cho tuổi Bính Dần 1986?

Hỏi: Ngôi nhà vợ chồng tôi đang ở hướng Đông Nam, tôi sinh năm 1986 (Bính Dần), vợ sinh năm 1985 (Ất Sửu). Vậy xin hỏi, hướng nhà có hợp tuổi gia chủ? Nếu không hợp thì cách hóa giải như thế nào?

Xin cảm ơn!

(Nguyễn Trung Kiên)

huong nha tuoi binh dan 0e46
Đối với vợ chồng tuổi Ất Sửu và Bính Dần, trách đất hướng Đông Nam hay Tây Nam đều tốt.
(Ảnh minh họa)

Trả lời: 

Căn cứ theo định Long của Tam Hợp Phái, bạn nên chọn trạch đất hương Tây Nam hoặc Đông Nam sẽ tốt hơn. Vì thế, nếu hướng nhà bạn đang ở chính xác là hướng Đông Nam với 3 sơn hướng là Thìn – Tốn – Tỵ, dải độ từ 112,5 tới 157,5 độ thì hoàn toàn phù hợp để ở lâu dài.

Để xác định chính xác hơn hướng nhà của mình, gia chủ có thể sử dụng phần mềm La Bàn Việt để đo lại. Đây là kiến thức không giống với những kiến thức phổ thông mà bạn có thể tìm hiểu, đọc được trên các trang mạng về tuổi Tây Tứ Trạch, Đông Tứ Trạch, do đó sẽ không có quan điểm về các hướng Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Họa Hại… Gia đình bạn vì thế không cần phải lo lắng, tìm cách hóa giải.

Mặt khác, nếu con tiếp theo của vợ chồng bạn sinh vào năm Nhâm Dần 2022 sẽ rất tốt với tuổi của hai bạn và hợp Long với hướng nhà Đông Nam. Vậy nhưng, việc hợp hướng nhà chưa phải là tất cả. Bởi lẽ, phong thủy đẹp hay xấu còn phụ thuộc vào cách cục tổng thể không gian khuôn viên đất cũng như cảnh quan xung quanh, đường đi lối lại và công năng, những vị trí đặt, bố trí công năng trong ngôi nhà. Để biết được phong thủy ngôi nhà tốt, xấu cần phải khảo sát kỹ vấn đề này.

Chuyên gia Phong thủy: Thầy Tam Nguyên
(Phongthuyvuong.com – Hotline: 1900.2292) 

(Theo ThanhnienViet)

http://thanhnienviet.vn/2020/02/06/hoa-giai-huong-nha-cho-tuoi-binh-dan-1986

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *