Đi đu Taylor Swift nhưng bị mỉa mai ‘giàu mà mua vé xa sân khấu’, sao nữ rich kid Vbiz liền đáp trả

Nữ diễn viên cho biết mua vé ngồi ở đâu phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Ngày 7/3, trên trang cá nhân, đăng tải đoạn clip ghi lại trải nghiệm sang Singapore để xem concert của Taylor Swift. Nữ diễn viên đi cùng hội bạn và bị mắc mưa khi đến sân vận động. Sau các thủ tục check-in, Ngọc Thanh Tâm tận hưởng show diễn của giọng ca Bad Blood.

Trong vlog này, Ngọc Thanh Tâm còn lên tiếng về việc bị một số netizen mỉa mai chuyện giàu có nhưng mua vé xa tít sân khấu. “Có một số bạn comment hỏi sao Tâm giàu mà mua vé xa quá, ngồi xa thì ở nhà bật loa nghe cho rồi. Trời ơi giàu nghèo gì khúc này mấy bạn ơi, quan trọng là nhu cầu như thế nào thôi. Theo kinh nghiệm đi đu idol của Tâm thì ngồi gần sân khấu chưa chắc ok, vị trí đó các ghế ngang bằng nhau, thấp bé như Tâm mà đứng chen lấn nhiều khi không thấy gì. Rút kinh nghiệm nên lần này Tâm mua vé khán đài để xem toàn bộ sân khấu và ghế xếp từng bậc thang sẽ dễ nhìn thấy hơn”, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Ngọc Thanh Tâm lên tiếng khi bị chê giàu mà mua vé xa sân khấu

Đi đu Taylor Swift nhưng bị mỉa mai 'giàu mà mua vé xa sân khấu', sao nữ rich kid Vbiz liền đáp trả
Ngọc Thanh Tâm cho biết mua vé ngồi ở đâu phụ thuộc vào nhu cầu mỗi người

Ngọc Thanh Tâm được biết đến là ái nữ duy nhất của “bà trùm thủy sản” sở hữu khối tài sản cực khủng. Thế nên không ngoa khi nói cô như được sinh ra ở vạch đích, những cụm từ như “rich kid”, “ái nữ hào môn” phần nào miêu tả cuộc sống xa hoa của Ngọc Thanh Tâm.

Ngoài gây chú ý bằng cuộc sống sang chảnh thì vài năm trở lại đây, Ngọc Thanh Tâm tập trung cho việc diễn xuất và tự sản xuất phim. Những dự án web-drama như Tâm Sắc Tấm, Thạch Sanh Lý Thanh, Mắc Gì Tết… cũng gây được sự chú ý nhất định với khán giả.

Đi đu Taylor Swift nhưng bị mỉa mai 'giàu mà mua vé xa sân khấu', sao nữ rich kid Vbiz liền đáp trả - 1

Ngoài là diễn viên thì Ngọc Thanh Tâm còn được biết đến là “rich kid” chính hiệu

Theo Trung Thu (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *