Cận ngày cưới của con trai, mẹ Văn Hậu có hành động khiến người hâm mộ xúc động

Đúng thật là cha mẹ luôn lo lắng cho con, ngay cả khi con đã trưởng thành.

Chỉ còn ít ngày nữa, một trong những đám cưới đình đám nhất của làng bóng đá Việt sẽ được diễn ra, giữa Văn Hậu và Hải My. Lúc này, cả đôi bên đều đã tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại. Đặc biệt, rạp cưới tại sân vận động ở Thái Bình, quê nhà Văn Hậu cũng đang được gấp rút chuẩn bị và hoàn thành những công đoạn cuối cùng.

Đáng chú ý, chính là hình ảnh tất bật chuẩn bị cho đám cưới của con trai. Nếu bố Văn Hậu đảm nhận công việc dặn dò các công nhân, trực tiếp giám sát và thậm chí là góp công làm cả đường ống dẫn nước cho rạp cưới thì bà Vũ Thị Nụ – mẹ Văn Hậu cũng bận rộn dọn dẹp luôn chân luôn tay.

Cận ngày cưới của con trai, mẹ Văn Hậu có hành động khiến người hâm mộ xúc động
Bố Văn Hậu tự tay làm đường ống nước cho rạp cưới
Cận ngày cưới của con trai, mẹ Văn Hậu có hành động khiến người hâm mộ xúc động - 1
Mẹ Văn Hậu dọn dẹp từng cọng rác ở sân vận động

Hình ảnh bà Nụ lúi húi quét dọn sân khấu bên cạnh bức ảnh cưới lung linh của con trai khiến không ít dân mạng xúc động. Bởi lẽ, con dù lớn vẫn là con của mẹ. Và dù chàng hậu vệ đã chuẩn bị thành chồng người ta, thì với bà, Văn Hậu vẫn là đứa trẻ mà bà vẫn yêu thương, chăm sóc ngày nào.

Cận ngày cưới của con trai, mẹ Văn Hậu có hành động khiến người hâm mộ xúc động - 2
Hình ảnh mẹ Văn Hậu lúi húi dọn dẹp bên cạnh ảnh cưới của con trai gây xúc động

Đám cưới của Văn Hậu và Hải My sẽ được tổ chức vào ngày 11/11 sắp tới, tại sân bóng ở quê nhà chàng cầu thủ. Sau đó, cặp đôi còn một buổi tiệc nữa ở Hà Nội – quê cô dâu.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *