Bị nói ‘ké fame’ của showbiz, nam streamer nổi tiếng nhất Việt Nam nói gì?

Độ Mixi phải lên tiếng ngay sau khi bị tố “ké fame”.

Mới đây, Độ Mixi đã xuất hiện trong đám cưới của Gin Tuấn Kiệt – Puka. Anh cũng là ngôi sao làng game hiếm hoi xuất hiện tại buổi tiệc quy tụ gồm toàn các nhân vật . Nguyên nhân đến từ việc Độ Mixi có mối quan hệ thân thiết với Puka, Hòa Minzy… sau khi cùng tham gia Sao Nhập Ngũ. Tuy nhiên, việc chỉ có mỗi Độ Mixi là tham dự, nhiều ý kiến đã cho rằng anh muốn “ké fame” các ngôi sao showbiz.

Trước sự việc này, nam streamer đình đám đã thẳng thắn: “Về câu chuyện tôi đi đám cưới, trước khi đi tôi có thông báo nhưng tôi không nói đi đám cưới của ai. Có thể các bạn biết nhưng tôi không muốn nhắc đến vì đấy là một thế giới khác với thế giới của tôi. Tôi muốn đến đó với tư cách là một người anh, chứ không có ý định đến để tiếp cận ai đó, thêm mối quan hệ hay vào showbiz… Đấy không phải là định hướng của tôi từ đầu và cũng không phải là cách sống của tôi.”.

Bị nói 'ké fame' của showbiz, nam streamer nổi tiếng nhất Việt Nam nói gì?
Độ Mixi gặp ý kiến trái chiều về bản thân

Bản thân Độ Mixi cũng thừa nhận anh đã cố tránh máy quay và ống kính nhưng vẫn gặp các ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, thực tế, không ít dân mạng cũng cho rằng Độ Mixi cũng rất nổi tiếng tại Việt Nam dù không tham gia showbiz. Anh là thành viên duy nhất còn stream thường xuyên của nhóm “Tứ hoàng streamer” và cũng là cái tên có lượng fan đông đảo, thậm chí hơn nhiều sao showbiz hiện nay.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *