Ái nữ ‘đại gia ngầm đất Bắc’ kết hôn với bạn thân: Lấy nhau về chồng gây chú ý vì… thích mặc váy

Đây cũng là một cặp đôi khá nổi tiếng trên MXH và được cư dân mạng yêu quý.

Nhân vật chính trong câu chuyện này là vợ chồng Linh Bùi – Đức Triệu (cùng 29 tuổi). Linh Bùi là ái nữ nhà – “vua hài đất Bắc” và gần đây còn được dân tình gọi là “đại gia ngầm” khi biệt phủ 5.000m2 của nam nghệ sĩ được biết đến rộng rãi.

Ái nữ 'đại gia ngầm đất Bắc' kết hôn với bạn thân: Lấy nhau về chồng gây chú ý vì... thích mặc váy
Linh Bùi – Đức Triệu
Ái nữ 'đại gia ngầm đất Bắc' kết hôn với bạn thân: Lấy nhau về chồng gây chú ý vì... thích mặc váy - 1
Cặp đôi chụp ảnh tại biệt phủ của bố

Hiện tại, vợ chồng Linh Bùi – Đức Triệu cũng khá nổi tiếng trên MXH với vị trí nhà sáng tạo nội dung. Cặp đôi đang có kênh TikTok 116 nghìn người theo dõi, được hợp tác với nhiều nhãn hàng nhờ các clip độc đáo về thời trang.

Linh và Đức gặp nhau khi cả 2 đi du học ở Mỹ và quyết định hẹn hò ở năm cuối đại học. Trước đó cặp đôi đã đồng hành bên nhau với vị trí bạn thân trong suốt 3 năm. Đến cuối năm 2022, ái nữ nhà Xuân Hinh và chồng chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới lộng lẫy sau 5 năm hẹn hò.

Ái nữ 'đại gia ngầm đất Bắc' kết hôn với bạn thân: Lấy nhau về chồng gây chú ý vì... thích mặc váy - 2

NSƯT Xuân Hinh tại đám cưới ái nữ

Nói về vợ trong một bài phỏng vấn hồi tháng 3/2023, Đức Triệu dành những lời trân trọng: “Khi còn là bạn, mình luôn ngưỡng mộ vì Linh là cô gái tự lập, mạnh mẽ và học giỏi. Trong mắt người thân, Linh biết lắng nghe, cảm thông miễn là việc đó đúng đắn. Thực tế đây là điểm chung của cả gia đình Linh. Và khi quyết định đi đến hôn nhân, ngoài việc hiểu nhau, mình nghĩ cả hai có cùng chia sẻ những niềm tin, những giá trị đạo đức chung”.

Ngoài ra cặp đôi cũng tiết lộ những chi tiết thú vị về quá trình hẹn hò. Đức Triệu cho biết khi chuẩn bị cho đám cưới, cặp đôi mới nhận ra trong suốt 5 năm yêu đương đã không có một tấm hình tử tế nào dù có rất nhiều chuyến đi, nhiều kỷ niệm cùng nhau.

Về sự khác biệt giữa lúc còn yêu và đã cưới, con rể NSƯT Xuân Hinh cho biết sự tôn trọng của cả 2 dành cho đối phương được nhân lên gấp nhiều lần. Nếu như khi yêu có thể cãi nhau những chuyện nhỏ nhặt và bỏ qua dễ dàng thì khi cưới và có những ràng buộc lớn hơn, Đức hiểu rõ “có những lời nói có thể làm tổn thương người còn lại, vì những vấn đề mới không còn đơn giản như xưa nữa” . Bên cạnh đó, cặp đôi cũng luôn nhắc nhở nhau phải coi bố mẹ 2 nhà như một.

Ái nữ 'đại gia ngầm đất Bắc' kết hôn với bạn thân: Lấy nhau về chồng gây chú ý vì... thích mặc váy - 3

Trên MXH, cặp đôi không ngần ngại thừa nhận những vấn đề chưa tích cực trong cuộc sống hôn nhân. Chẳng hạn như khi nói về năm 2023, cả hai không có nhiều thời gian ăn cơm nhà, hay tranh cãi vào các ngày lễ nên đáng lẽ phải dành ngày nghỉ để đi chơi với nhau thì lại mỗi người một đường, dành phần lớn thời gian khi đi du lịch để làm việc,…

Mới nhất, vợ chồng ái nữ cũng review lại hôn nhân của mình. Cặp đôi từng sống chung trước khi chính thức kết hôn nên cứ nghĩ mọi thứ sẽ oke nhưng phải thành vợ chồng rồi mới thấy nhiều vấn đề. Thời điểm cặp đôi hay cãi nhau nhất là khi mới làm clip trên MXH, mỗi clip là một trận cãi nhau. Thậm chí những diễn biến lên xuống trong cuộc sống hôn nhân còn đôi lúc khiến Linh Bùi thấy ân hận nhưng ở thời điểm hiện tại, mọi chuyện đã rất ổn. Và quan trọng hơn hết, Linh Bùi và Đức Triệu đều cố gắng cùng nhau trở nên tốt hơn sau những chuyện thế này.

Ái nữ 'đại gia ngầm đất Bắc' kết hôn với bạn thân: Lấy nhau về chồng gây chú ý vì... thích mặc váy - 4

Cặp đôi thẳng thắn nói về cuộc sống hôn nhân

Riêng với bố vợ nổi tiếng, Đức Triệu bật mí lần đầu về ra mắt nhà vợ cũng hơi lo lắng. Tuy nhiên càng về sau, anh cảm nhận được bố là người tình cảm, đôi khi có vẻ khó tính nhưng cũng chỉ vì lo và thương con cái.

Đặc biệt, khi con rể gây chú ý với phong cách hiếm thấy như mặc váy tại sự kiện thời trang, nghệ sĩ Xuân Hinh không những không cấm cản mà còn rất cảm thông và ủng hộ. Vì vậy mà hơn ai khẳng định bản thân phải chú ý về việc mình làm, cách mình sống vì có chuyện gì xảy ra là mọi người sẽ gọi cả tên bố vợ. Tuy nhiên anh chàng cũng không quá áp lực vì được nuôi dạy với chuẩn mực đạo đức cao và luôn tin rằng cây ngay không sợ chết đứng.

Ái nữ 'đại gia ngầm đất Bắc' kết hôn với bạn thân: Lấy nhau về chồng gây chú ý vì... thích mặc váy - 5

Cả Đức Triệu và Linh Bùi đều có niềm đam mê với thời trang và có phong cách ấn tượng
Ái nữ 'đại gia ngầm đất Bắc' kết hôn với bạn thân: Lấy nhau về chồng gây chú ý vì... thích mặc váy - 6
Gia đình nghệ sĩ Xuân Hinh

 Theo S.A (Phụ nữ mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *