Bạn thân có thể là người mà chúng ta tin tưởng nhất, nhưng cũng có thể là người mang lại cho chúng ta những tổn thương sâu sắc nhất, bởi có những điều chúng ta không thể ngờ…

Ở một khía cạnh nào đó, những điều tồi tệ do bạn thân gây ra khiến chúng ta còn nhớ mãi và cảm thấy đau đớn, ám ảnh hơn là những việc do các đối thủ không đội trời chung gây ra.

Có thể rất khó để biết ai là người mà chúng ta có thể toàn tâm toàn ý tin tưởng. Thông qua một diễn đàn chuyên chia sẻ ẩn danh những bí mật cá nhân, nhiều người từ khắp nơi trên thế giới đã cùng tiết lộ những điều tồi tệ nhất mà một người bạn thân đã từng gây ra cho họ.

Những tình bạn kết thúc trong đau đớn day dứt có thể là lời nhắc nhở về cách chúng ta chọn bạn và dành cho bạn bè sự tin tưởng tuyệt đối.

Empty

 

Dưới đây là một vài chia sẻ nhận được nhiều sự quan tâm tương tác:

– Bạn tôi là một bác sĩ trị liệu tâm lý. Anh ta chữa chứng lo âu, bất an cho vợ tôi, sau 5 năm, họ đã… kết hôn và giờ thì họ đã có hai đứa con, chung sống trong ngôi nhà mà tôi và vợ cũ của tôi đã từng cùng nhau mua. Tôi mất vợ, mất nhà, phải quay về sống tạm trong nhà của bố mẹ tôi.

– Tôi đến từ California, Mỹ. Bạn thân nhất của tôi đã rêu rao những bức ảnh khỏa thân của tôi trên mạng chỉ vì tôi và cô ta cùng thích một người và người ấy chọn tôi.

– Tôi là một người đồng tính. Trong khi tôi còn đang e ngại về việc công khai giới tính của mình thì bạn tôi kể bí mật đó cho tất cả những ai mà chúng tôi cùng quen biết. Vì điều đó mà tôi không nhìn mặt cô ấy nữa.

– Tôi đến từ bang Missouri, Mỹ. Một ngày tôi phát hiện ra chồng tôi ngoại tình với bạn thân của tôi. Tôi chấm dứt cuộc hôn nhân với chồng cũ và tình bạn với “người từng là bạn thân” ngay lập tức.

– Tôi đến từ New Mexico, Mỹ. Trước đây tôi và cô bạn cùng phòng rất thân nhau. Vì cô ấy là người rắc rối, hay đưa chuyện và thô lỗ đến mức có lần vì cáu giận, cô ta dọa giết chú chó của tôi nên chúng tôi nghỉ chơi và tôi dọn ra chỗ khác ở. Sau khi tôi đi rồi, cô ấy vẫn còn tiếp tục nói xấu sau lưng tôi.

– Để tôi kể cho các bạn nghe thế nào là sự phản bội khủng khiếp nhất… Cô bạn thân của tôi ăn cắp tiền của anh trai tôi rồi đổ tội cho tôi. Bạn tôi còn quyến rũ anh trai tôi, khiến anh tôi tin tưởng cô ta hơn là em trai mình.

Empty

 

– Trải nghiệm tồi tệ nhất của tôi trong tình bạn là như thế này… Tôi đã từng ốm yếu trong nhiều năm và không ai buồn để ý quan tâm, chia sẻ. Đến một ngày, tôi được chẩn đoán mắc ung thư. Bỗng nhiên có rất nhiều bạn bè quan tâm hỏi han tôi. Hiện nay, tôi đã điều trị khỏi ung thư, chỉ còn chút vấn đề liên quan đến máu, và giờ lại không thấy bạn bè đâu nữa. Tôi không biết mình nên hiểu thế nào…

– Tôi và cô bạn thân cùng là họa sĩ. Cô ấy có một cửa hàng bán tranh trên phố. Tôi bèn gửi một số tranh để nhờ cô ấy bán hộ. Lợi nhuận sẽ chia đôi. Nhưng rồi cô ấy nuốt lời và chiếm toàn bộ số tranh của tôi, bán được tranh nhưng không hề trả tôi một đồng nào.

– Một mặt, bạn tôi bí mật hẹn hò với bạn trai của tôi, mặt khác, cô ấy lại tỏ ra tử tế cảnh báo rằng tôi đang bị bạn trai lừa dối. Ôi, quả thực anh ta đang phản bội tôi thật, nhưng chẳng phải chính là vì cô ta hay sao? Cùng một lúc, tôi mất cả tình bạn và tình yêu.


Nguồn: dantri.com.vn

LEAVE A REPLY