Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh diện trang phục đơn giản tổng duyệt đêm thi Người đẹp thời trang.
tieuvy

 

Chương trình Người đẹp thời trang của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào tối 10/11. Trong buổi tổng duyệt, Tiểu Vy mặc áo thun kết hợp quần jeans khỏe khoắn, để mặt mộc đi catwalk. Sau hai năm đăng quang, cô gái Quảng Nam được khen xinh đẹp, trưởng thành hơn.

A_HAU_PHUONG_NGA

 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (trái) và Á hậu Bùi Phương Nga cũng biểu diễn trong đêm thi. Hai người đẹp tham gia nhiều hoạt động từ thiện sau khi có danh hiệu.

HAI_MY

 

Thí sinh Doãn Hải My vén áo khoe vòng eo 58 cm. Nữ sinh Đại học Luật Hà Nội duy trì phong độ từ lúc khởi động cuộc thi. Nhan sắc của cô được đánh giá nhẹ nhàng, trong trẻo và thanh lịch.

HA_MY

 

Với chiều cao 1,64 m, Nguyễn Hà My (20 tuổi, Phú Thọ) trở thành cô gái thấp nhất vào chung kết cuộc thi năm nay.

HONG_DAO

 

Thí sinh Đậu Hải Minh Anh (trái) và Võ Hồng Đào. Trong khi Minh Anh được chú ý vì có nhan sắc giống Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hồng Đào cũng nổi bật khi là Hoa khôi Đại học Hoa Sen.

TONG_DUYET

 

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, sàn catwalk được dựng ngoài trời với chiều dài hơn 40 m. 35 cô gái phải thức dậy từ sáng sớm để trang điểm, tập luyện kỹ lưỡng cho phần thi.

Bên cạnh thí sinh, đêm thi có sự góp mặt biểu diễn của Kỳ Duyên, Lương Thùy Linh, Thúy An, Như Vân… Ngoài ra còn có các ca sĩ Quang Dũng, Lệ Quyên, Hồ Quang Hiếu và MLee.

TONG_DAO_DIEN_HOANG_NHAT_NAM

 

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đảm nhận vai trò dàn dựng sâu khấu và điều phối chương trình. 


Nguồn: zingnews.vn

LEAVE A REPLY