Hình ảnh mới đăng tải của nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” khiến nhiều người tò mò vào hỏi.

 Nữ diễn viên Thu Quỳnh nổi tiếng với vai diễn My sói trong phim truyền hình “Quỳnh búp bê”. Mới đây Thu Quỳnh gây bất ngờ với hình ảnh tại phòng tập gym.

Empty

 

“Chị đại” của “Quỳnh búp bê” khoe thân hình gợi cảm, khiến nhiều người chú ý tới vòng một. “Sau 9 buổi tập thể hình cật lực, mình không giảm được hoa nào chúng bạn ạ! Nghĩ mà ức!” – nữ diễn viên chia sẻ về quá trình tập gym.

Nhiều người thắc mắc với Thu Quỳnh về việc giảm cân của người đẹp. Một người bạn hỏi: “Tập vào hết vòng 1 hả chị?”, nữ diễn viên liền tiết lộ: “Vòng 3 cũng khủng phết”. Một người bạn khác cùng chung nhận xét: “Hình như tập xong vòng 1 nở ra?”, Thu Quỳnh liền đáp lại: “Em nở vòng 1, 3, vòng 2 chưa giảm được tý nào chị ạ”.

Khi một người quen hài hước bình luận: “Có giảm được lạng nào không thì anh không biết, chỉ thấy có thứ hơi…”, Thu Quỳnh giải thích: “Do góc chụp thôi ạ”.

Dễ nhận thấy góc chụp khiến vòng một của nữ diễn viên lớn nổi bật. Thậm chí không ngoa khi xếp Thu Quỳnh vào danh sách “siêu vòng một” mới của showbiz Việt chỉ sau bức hình này.

Empty

 

Trước đó, vai diễn “gái ngành” trong bộ phim “Quỳnh búp bê” giúp Thu Quỳnh được đánh giá cao về diễn xuất. Khi đảm nhận nhân vật My sói, không ít lần Thu Quỳnh trưng diện những trang phục mát mẻ, khoe vòng một.

Empty

 

Empty

 

Sau vai diễn này, nữ diễn viên hoàn toàn “lột xác” để vào vai cô con gái cả của ông Sơn trong phim truyền hình “Về nhà đi con” rất hiền lành, nữ tính. Hiện tại Thu Quỳnh đảm nhận vai người thứ ba trong phim “Lửa ấm”.

Empty

 


Nguồn: 24h.com.vn

LEAVE A REPLY