Khuôn mặt khả ái, nụ cười tỏa nắng. Đặc biệt với thành tích học tập xuất sắc tại Học viện Hàng không Việt Nam, Ngô Thị Hồng Nhi gây ấn tượng đặc biệt trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Empty

 

Ngô Thị Hồng Nhi, 21 tuổi, tốt nghiệp Học viện Hàng không Việt Nam chuyên ngành quản trị kinh doanh Vận Tải Hàng không. Từng nhận học bổng toàn phần du học tại Đại học Hàng không Vũ Trụ Hàn Quốc 2018. Tốt nghiệp  loại Xuất sắc với GPA 4.5/4.5. Đạt TOEIC 800 điểm.

hong-nhi-4

 

Không những học xuất sắc với thành tích học tập đáng nể, người đẹp Ngô Thị Hồng Nhi từng đạt top 45 Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018, top 3 Hoa khôi Hùng biện Tiếng Anh, Giải nhất Nữ sinh Tài Năng Thanh Lịch 2013 (Hoa Khôi), 2 năm liền giải A cuộc thi Tiếng hát mãi xanh…

hong-nhi-2

 

Người đẹp này có cơ hội được thực tập tại Hãng hàng không 5 sao Cathay Pacific. Và hiện tại đang làm việc cho hãng hàng không American Airlines tại TP.HCM

hong-nhi-6

 

Hồng Nhi sở hữu chiều cao 1m68 nhan sắc rực rỡ, nụ cười tỏa nắng, khuôn mặt rạng ngời được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá của chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020.

hong-nhi-1

 

Một số hình ảnh đời thường của người đẹp

Empty

 

Empty

 

Empty

 

Báo thể thao Việt Nam
Nguồn: xevathethao.vn

LEAVE A REPLY