Dù là cặp đôi khá thân thiết nhưng nhìn cảnh Ngọc Trinh vô tư ngồi lên đùi ông trùm Vũ Khắc Tiệp, nhiều khán giả không khỏi ngao ngán.
Trong loạt ảnh được Vũ Khắc Tiệp chia sẻ gần đây, dân tình không khỏi hoang mang khi chứng kiến cảnh ông trùm chân dài và gà cưng của mình là Ngọc Trinh có những hành động thân thiết đến mức có vẻ hơi

Trong loạt ảnh được Vũ Khắc Tiệp chia sẻ gần đây, dân tình không khỏi hoang mang khi chứng kiến cảnh ông trùm chân dài và gà cưng của mình là Ngọc Trinh có những hành động thân thiết đến mức có vẻ hơi “lố” ở một buổi tụ họp ăn uống.

Trong khi đó, ngoài Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp còn có sự xuất hiện của Hương Giang Idol và bạn trai của cô cùng một số người bạn khác.

Trong khi đó, ngoài Ngọc Trinh – Vũ Khắc Tiệp còn có sự xuất hiện của Hương Giang Idol và bạn trai của cô cùng một số người bạn khác.

Hành động vô tư quá mức của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh khiến dân tình thấy “nóng mắt”, nhất là cảnh nữ hoàng nội y ngồi trên đùi ông trùm.

Cặp đôi

Cặp đôi “dính nhau như sam”… … và không ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật.

Empty

Trước đó, trong show diễn của NTK Lê Thanh Hoà, “nữ hoàng nội y” gây choáng khi ngồi chễm chệ lên đùi Vũ Khắc Tiệp và hú hét cổ vũ đàn anh.

Ái ngại hơn khi xung quanh có rất đông các vị khách đang chăm chú theo dõi show diễn.

Ái ngại hơn khi xung quanh có rất đông các vị khách đang chăm chú theo dõi show diễn. Hành động thân thiết quá trớn với phái mạnh của Ngọc Trinh gây hoang mang.

Quen nhau đã gần 2 thập kỷ, thậm chí từng thừa nhận có tin đồn tình cảm nhưng không thể tiến xa hơn nên giữa nữ hoàng nội y và ông trùm Khắc Tiệp dường như không có khoảng cách.

Ngồi lên đùi đã là gì, Ngọc Trinh còn từng hôn say đắm ông trùm chân dài.

Ngồi lên đùi đã là gì, Ngọc Trinh còn từng hôn say đắm ông trùm chân dài.


Nguồn: kienthuc.net.vn

LEAVE A REPLY