Màn lột xác của cô nàng người Hàn Quốc khiến cộng đồng mạng bày tỏ sự thất vọng.

Beauty blogger Holy – cô gái Hàn Quốc nổi tiếng với các video hướng dẫn trang điểm, làm đẹp trên mạng mới đây đã tham gia một chương trình giảm cân cùng HLV thể hình JJ vào đầu tháng 9. Chương trình này thu hút sự chú ý của khán giả khi cả Holy và JJ đều là những cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực của mình.

Tham gia chương trình, cả hai đặt mục tiêu sẽ giúp cô nàng Holy giảm cân sau 3 tháng đồng thời ghi lại, chia sẻ toàn bộ hành trình này trong 11 tập phim của chương trình mang tên Save Me Fat.

Trong tập cuối của chương trình giảm cân thực tế mới lên sóng, Holy khoe thân hình mới và tiết lộ cô đã giảm được khoảng 5 kg trong vòng 3 tháng qua.

Empty

 

Tuy nhiên đều này ngay lập tức khiến phần đông khán giả quay sang chỉ trích. Nhiều người tỏ ra thất vọng trước màn lột xác của Holy và cho rằng cô nàng đã không nghiêm túc ăn kiêng, tập luyện.

Các bình luận ‘ném đá’ của dân mạng được tổng hợp lại: ‘Nếu bạn chỉ giảm được 5kg trong vòng 3-4 tháng thì đó là thất bại. Thật phí phạm thời gian khi theo dõi chương trình này’, ‘Làm sao bạn có thể gọi đây là thành công. Đây phải là một chế độ giảm cân tệ hại và lười biếng nhất’… Một số người dè bỉu, cho rằng cô nàng chỉ nên quay quay mukbang (các video phát sóng ăn uống) thay vì dạy make up.

HLV cá nhân JJ, người đồng hành cùng Holy trong suốt quá trình giảm cân cũng nhận nhiều ý kiến tiêu cực. Điều này khiến cô nàng phải lên tiếng xin lỗi: ‘Tất cả những lời đổ lỗi và thất vọng nên nhắm vào tôi. Tôi tin rằng với tư cách là người huấn luyện, tôi phải chịu trách nhiệm. Tôi xin lỗi vì đã gây ra nỗi thất vọng này’.

Empty

 

Sau 1 thời gian im lặng, Holy cho biết điều này khiến mọi chuyện tồi tệ hơn: ‘Tôi chưa bao giờ đối mặt với loại tình huống này trước đây. Tôi không biết phải đối mặt và xử lý nó như thế nào. Điều này khiến tôi phát điên’.

Cô cảm thấy rất xấu hổ và tồi tệ khi đọc được những bình luận chỉ trích mình. Cô nói rằng: ‘Tôi không thể đi làm hay về nhà. Họ nói tôi ‘vô trách nhiệm’, ‘ngu ngốc’ và ‘yếu đuối’. Hơn tất cả, tôi cảm thấy có lỗi nhất với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của tôi. Tôi xin lỗi những người đã động viên và yêu thương mình’.

Bên cạnh đó, rất nhiều khán giả đã lên tiếng bảo vệ cô nàng và cho rằng, việc giảm được 5kg là cả 1 quá trình nỗ lực rồi, không phải ai cũng có thân hình thon gọn, mảnh mai ngay lập tức được.

Empty

 


Nguồn: tiin.vn

LEAVE A REPLY