Đang hùng hổ ‘nhập cuộc’, người chồng hoá chưng hửng vì một vật vợ mang ra, màn ‘ân ái’ bỗng chốc thành ác mộng

“Em nhận ra sử dụng biện pháp an toàn cũng cần chú ý để giữ được nhịp độ yêu, không chỉ với ông xã mà còn với chính bản thân mình” – V. nói.

Sự thăng hoa của “cuộc yêu” không phải thứ cảm xúc xuất hiện trong chốc lát mà nó là cả một hành trình từ khi “lâm trận” tới lúc kết thúc. Nếu vợ chồng hợp nhau trong “chuyện ấy” và biết cách làm thỏa mãn bản thân cũng như đối phương, họ sẽ giữ được nhịp cảm xúc hừng hực xuyên suốt. Ngược lại, sự đứt đoạn cảm hứng không có lợi cho “ân ái” mà thậm chí còn làm dấy lên bao mâu thuẫn của mối quan hệ.

Cũng bởi vậy, từng hành động, cử chỉ của chị em trong lúc quan hệ cần đặc biệt cẩn thận. Chỉ cần sai sót nhỏ cũng có thể gây ra nhiều hiểu lầm, xa hơn là khiến vợ chồng tranh cãi gay gắt. Câu chuyện của gia đình V. dưới đây là tình huống như vậy, và đó cũng được xem như bài học đắt giá cho nhiều cặp vợ chồng.

Đang hùng hổ “nhập cuộc”, người chồng hóa chưng hửng vì một vật vợ mang ra

“Sau 4 năm hôn nhân, chưa bao giờ em nghĩ vợ chồng mình lại gặp trục trặc về chuyện tình dục. Chúng em yêu nhau cũng khá lâu rồi mới quyết định cưới, trong khoảng thời gian đó có quan hệ nhiều lần để đánh giá đối phương liệu phù hợp với bản thân mình hay không. Và rồi cả em lẫn chồng đều thấy người kia đã đưa mình đến nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa. Em rất mắn đẻ nên trong 4 năm đầu đã có 2 con rồi. Những khi em đang mang thai phải kiêng ‘ân ái’ thì ông xã cũng biết ý, anh đã ‘tự xử’ để giải tỏa nhu cầu cá nhân.

Đang hùng hổ 'nhập cuộc', người chồng hoá chưng hửng vì một vật vợ mang ra, màn 'ân ái' bỗng chốc thành ác mộng
Ảnh minh hoạ.

Lúc hai con em cứng cáp hơn và sức khỏe em trở lại như ban đầu thì chúng em đã ‘yêu’ trở lại. Nhưng hàng loạt vấn đề từ đây bắt đầu xảy ra. Chúng em có nói chuyện và cam kết với đối phương sẽ sử dụng biện pháp an toàn là bao cao su để tránh mang thai ngoài ý muốn. Những phương pháp tác động đến cơ thể thì chúng em không muốn, hoặc uống thuốc cũng có không ít tác dụng phụ, thành ra bao cao su chính là giải pháp hữu hiệu.

Và rồi lúc em ‘ân ái’ với ông xã, sau màn dạo đầu, chuẩn bị ‘lâm trận’ thì em sực quên mất để bao ở đâu. Đi tìm khoảng vài phút, lúc lấy được bao ra thì chồng đã không còn ‘sung mãn’ nữa. Hôm đó chẳng hiểu vì gì mà anh không xuất hiện ‘phản ứng sinh lý’ nữa và vợ chồng em dừng luôn việc ‘yêu’. Tới lần sau, tuy đã để bao cao su ở gần tầm với nhưng em lại mắc sai lầm khác là đeo ngược, phải bỏ luôn chiếc bao, ông xã cũng vì thế mà gặp tình trạng tương tự như lần trước.

Đã có lần ngồi nói chuyện với nhau, em chợt hỏi hay chồng gặp vấn đề gì về sức khỏe nên không kiểm soát nổi như thế. Ông xã bảo anh vẫn bình thường, chỉ là trở ngại kia giống như thứ làm anh mất hứng, không còn cảm giác muốn ‘ân ái’ nữa. May sao, anh không nói là phải bỏ sử dụng bao mà tìm cách để hai đứa thích nghi với điều này tốt hơn.

Từ đây, em nhận ra sử dụng biện pháp an toàn cũng cần chú ý để giữ được nhịp độ yêu, không chỉ với ông xã mà còn với chính bản thân mình. Em biết cách vừa đeo bao cho anh, vừa kích thích các giác quan khác để anh không bị tụt hứng. Như vậy khi chồng ‘nhập cuộc’, vợ cũng chẳng còn cảm giác lạ lẫm, khó chịu. Mấy chị em khi ‘ân ái’ cần đặc biệt lưu tâm vấn đề này nhé”.

Đang hùng hổ 'nhập cuộc', người chồng hoá chưng hửng vì một vật vợ mang ra, màn 'ân ái' bỗng chốc thành ác mộng - 1
Ảnh minh hoạ.

Một vài lưu ý khi sử dụng biện pháp đeo bao cao su

Chắc chắn việc dùng bao sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cảm hứng và cả hai khó đạt được thăng hoa như bình thường. Nhưng điều quan trọng là vẫn có cách giúp hai bạn tự tin và hoàn thành trọn vẹn “cuộc yêu”. Thứ nhất, đừng nên để các thao tác diễn ra quá lâu vì chỉ một vài phút là người đàn ông hay thậm chí chính bạn đã có thể nguội dần cảm xúc “yêu”.

Thứ hai, cách chúng ta sử dụng bao cao su cũng cần cẩn thận để không xảy ra các sự cố. Chính sự cố đó sẽ làm giảm nhiều ham muốn và cảm xúc. Ngoài ra, chị em còn nên kích thích ông xã trong quá trình đeo bao nhằm đảm bảo anh ấy vẫn hào hứng cho màn “nhập cuộc”. Từ việc dùng tay để massage, cho tới những nụ hôn nhẹ ở môi, ngực, hạ bộ… Tất cả sẽ giúp “cuộc yêu” thêm sống động mà chẳng vướng trở ngại kể trên.

Theo N.H (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *