Cách thể hiện tình yêu với phụ nữ

Cách thể hiện tình yêu với phụ nữ

0
30
Một món quà nhỏ, sự thấu hiểu, cái ôm thân tình hay đôi khi chỉ là những lời nói chân thành cũng khiến chị em cảm thấy hạnh phúc.

Đàn ông hay phụ nữ đều mong muốn nhận sự quan tâm từ bạn đời, bạn bè, người thân trong gia đình. Phụ nữ có thể yêu vật chất nhưng một người đàn ông tự tay nấu một bữa ăn, dành những lời động viên khi có ấy gặp khó khăn trong cuộc sống giúp chị em bản thấy mình được yêu thương, tôn trọng.

Sự thấu hiểu

Chị Nguyễn Linh, 33 tuổi và anh Hoàng Chu 38 tuổi đã kết hôn 6 năm. Khoảng thời gian không dài không ngắn nhưng có biết bao vui buồn. Hạnh phúc khó nói thành lời khi cả hai lần đầu làm cha, trở thành người mẹ. Nhưng, vợ chồng anh chị từng có thời điểm”chiến tranh lạnh” cả tuần.

Nhiều lúc con ốm, chị Linh thức cả đêm chăm, hôm sau lại tất bật đi làm. Anh Chu là kỹ sư xây dựng cũng thường xuyên công tác dài ngày. Có khoảng thời gian, cả hai xa cách, những bữa cơm ăn cùng nhau ít dần. Sau này, anh Chu cũng phân bổ lại công việc, cùng vợ chăm sóc con, hỗ trợ việc nhà.

“Phụ nữ cần sự thấu hiểu. Đôi khi vợ chẳng nói cô ấy đang buồn hay lo lắng chuyện gì. Tôi vẫn quan tâm, hỗ trợ, dần dần cả hai tìm được tiếng nói chung”, anh Chu chia sẻ.

nam-thuong-2-1603097460-160309-7181-9481-1603163749

 

Tặng quà

Từ nhỏ, Viết Thành, Hải Phòng chưa bao giờ vô lễ với mẹ. Thái độ sống, suy nghĩ của anh ảnh hưởng nhiều từ người cha. Bố mẹ anh đều là giáo viên trường làng những có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. 30 năm, anh chưa từng thấy ông bà cãi vã to tiếng.

Từ thời niên thiếu, Thành đã có thói quen tặng quà cho mẹ, dù chỉ những đồ dùng nhỏ như kẹp tóc, đôi dép đi trong nhà. Sau này, tốt nghiệp đại học, đi làm, anh tặng mẹ những món quà sức khỏe như hộp sữa, chiếc đệm êm ái cho người cao tuổi.

Từ ngày có gia đình riêng, ngoài chăm sóc mẹ, anh không quên quan tâm vợ. Một năm, số lần anh tặng quà cho mẹ, vợ không nhiều nhưng lúc nào cũng lựa chọn tỉ mỉ. Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, anh tặng vợ một bộ mỹ phẩm từ thương hiệu Venesa. Anh đích thân xuống bếp, chủ động rửa bát dọn dẹp nhà cửa. Còn mẹ, Thành đã đặt mua máy chạy bộ để bà rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

Thể hiện tình cảm qua lời nói

Yêu thương có rất nhiều cách để thể hiện, ngoài hành động, sự quan tâm, lời nói yêu thương đúng lúc là cách để nam giới thể hiện tâm tình nửa kia thế giới. Mong muốn tạo một ngày lễ kỷ niệm đáng nhớ cho phái đẹp Việt, mới đây, Venesa đã phát động chiến dịch “Yêu thương cần nói”.

Chương trình giúp hàng nghìn người đàn ông gửi đi những món quà kèm lời nhắn nhủ yêu thương dành tặng cho người phụ nữ bên cạnh mình. Venesa lan tỏa những giá trị tích cực của việc bày tỏ, thổ lộ tình cảm trong việc xây dựng, vun đắp mối quan hệ.

Song song, Venesa có chương trình khuyến mại tới 30% cho khách hàng mua sản phẩm, diễn ra từ 15 đến 22/10


Nguồn: vnexpress.net

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY