Người đàn bà khôn ngoan luôn biết được điểm mạnh của mình để quyến rũ khiến cánh mày râu cả đời chỉ điêu đứng.

Dưới đây là những đặc điểm của phụ nữ càng “mềm” càng được chồng yêu chiều, đàn ông vô tâm đến mấy cũng bị hạ gục ngay lập tức.

Mềm trong lời nói

Empty

 

Trời sinh phụ nữ có giọng nói dịu dàng, dễ nghe. Bạn nên biết tận dụng vũ khí lợi hại này của mình để khiến trái tim đàn ông tan chảy. Đa phần đàn ông đều thích nghe những lời ngọt ngào với tông giọng nhẹ nhàng. Họ đã có quá nhiều áp lực bên ngoài nên khi về nhà chỉ muốn được nghe lời nói dịu dàng của vợ. Họ thích được rót vào tai những lời êm dịu để giải tỏa áp lực của bản thân.

Empty

 

Thế nên đàn bà khôn ngoan dù có giận đến mấy cũng hãy kiểm soát được cảm xúc, tông giọng của mình. Khi nghe được giọng nói êm dịu của bạn, những cơn tức giận, khó chịu của đàn ông cũng tan biến ngay.Mềm trong trái tim

Ai cũng nghĩ đàn ông sẽ điêu đứng trước người phụ nữ mạnh mẽ. Nhưng thực tế họ thích kiểu phụ nữ có một trái tim đơn thuần, tinh tế. Họ thích được sống tình cảm hơn là dùng lý trí để giải quyết vấn đề. Với họ, sự mềm mỏng trong trái tim của phụ nữ luôn là điều đáng quý nhất.

Empty

 

Đàn ông muốn được vợ tha thứ mỗi khi làm sai. Vì vậy họ cần người có trái tim mềm mại, biết tha thứ và cảm thông. Họ cần vợ ở bên cạnh bao dung cho sự nông nổi của mình. Người đàn bà có trái tim mềm mỏng luôn được đàn ông yêu chiều và trân quý.

Mềm trong cách hành xử

Đàn ông luôn tôn trọng người biết cách đối nhân xử thế. Nhất là kiểu phụ nữ biết tôn trọng, cư xử đúng chừng mực với người khác. Cánh mày râu thích người vợ hiểu chuyện, biết thông cảm cho công việc, mối quan hệ của chồng. Họ thích đi bên cạnh người vợ biết cách cư xử, giữ thể diện cho chồng. Chứ không muốn có một người vợ luôn bới móc khuyết điểm của người khác để đùa giỡn.

Empty

 

Suy cho cùng phụ nữ khôn ngoan nên biết cách đối nhân xử thế, có trái tim bao dung và sự mềm mỏng trong lời nói để được chồng yêu chiều hết mực.  


Nguồn: phunuvagiadinh.vn

LEAVE A REPLY