Angelina và Marian là hai người mẫu Đông Âu sở hữu lượng hâm mộ đông đảo khi phát triển sự nghiệp tại Hàn Quốc.
Empty

 

Loạt ảnh quảng cáo nội y của người mẫu Đông Âu tại Hàn Quốc nhận được nhiều phản ứng tích cực của cư dân mạng, ho được khen ngợi bởi vẻ xinh đẹp và quyến rũ.

Mới đây, công ty chủ quản tại Hàn Quốc của người mẫu Đông Âu là Angelina và Bondarko Marian có đăng tải loạt ảnh quảng cáo nội y của hai người đẹp. Loạt ảnh này nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực của cư dân mạng. Angelina lựa chọn thiết kế nội y ren với kiểu dáng truyền thống và được tạo điểm nhấn bằng những chi tiết dây tinh tế ở áo ngực và quần nhỏ.

Empty

 

Angelina là người mẫu mang quốc tịch Nga, năm nay mới 19 tuổi nhưng cô đã sở hữu kha khá hợp đồng quảng cáo nội y cũng như áo tắm và là một trong số người mẫu đắt giá của công ty.

Trong khi đó Marian thì diện kiểu nội y bằng chất liệu khác, chi tiết ren hay xuyên thấu chỉ là điểm xuyết. Kiểu dáng nội y của cô đơn giản hơn nhưng vẫn toát lên sự gợi cảm. Ngoài ra, không thể phủ nhận ngoại hình xinh đẹp với nét Đông Âu đặc trưng cùng vóc dáng chuẩn giúp hai người mẫu trở thành gương mặt được chọn quảng cáo cho item sexy bậc nhất này.

Empty

 

Marian là người đẹp đến từ Belarus. Không chỉ hoạt động ở quê nhà, cô còn phát triển sự nghiệp ở Hàn Quốc, Nhật Bản dưới sự quản lý của công ty người mẫu chuyên nghiệp.

Chụp ảnh nội y không phải dễ bởi nếu người mẫu không khéo léo sẽ khiến bức hình trở nên phản cảm, sa đà vào khoe thân. Bên cạnh việc thiết kế bối cảnh thì biểu cảm, dáng “pose” của người mẫu cũng vô cùng quan trọng. Background chụp hình của Angelina là phòng ngủ, đồ đạc mang hơi hướng cổ điển. Đặc biệt là hai chiếc gương được cô sử dụng như đạo cụ.

Empty

 

Chụp nội y không phải dễ dàng, muốn có được loạt ảnh đẹp phải dựa vào nhiều yếu tố không chỉ ở trang phục mà còn phụ thuộc vào bối cảnh, ánh sáng, góc máy và đặc biệt là khả năng của người mẫu.

Còn Marian thực hiện shoot hình ở không gian thoáng hơn, tập trung vào ánh sáng tự nhiên, background mang nhiều phong cách hiện đại, phù hợp với phục trang. Mặc dù khác nhau nhưng cả hai đều được công nhận ở vẻ dẹp tinh tế khi chụp ảnh quảng cáo cho kiểu phục trang mà hiện tại vẫn không ít người e dè khi chọn mua hay nhìn ngắm.

Empty

 

Những tấm hình của Marian được chụp trong bối cảnh đơn giản, ánh sáng tự nhiên thích hợp với kiểu nội y cô đang mặc đồng thời làm nổi bật vẻ đẹp của người mẫu.


Nguồn: vietgiaitri.com

LEAVE A REPLY